Giới thiệu về Hòa Phú


02/01/2019


Hòa Phú cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao. Từ khi thành lập vào năm 2009, chúng tôi đã thực hiện hơn 300 công trình lớn nhỏ về kết cấu thép tại Việt Nam. Hòa Phú mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng bao gồm: nhà máy, nhà kho, nhà  máy thức ăn chăn nuôi, dự án công nghiệp nặng… 

Hòa Phú đang hiện có hơn 350 công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng  2 Nhà máy sản xuất lớn với tổng điện tích gần 100.000m2 tại Thị xã Tân Uyên và Xã Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Cùng với đó là sự đầu tư lớn về thiết bị máy móc hiện đại để kịp phát triển theo với sự phát triển của thế giới!

Tiền thân là một công ty Chuyên về Sản xuất lắp đặt kết cấu thép, nhà thép tiền chế, nhà xưởng, nhà kho… Sau 10 năm phấn đấu và phát triển không ngừng, Hòa Phú không những trở thành 1 trong những nhà cung cấp hàng đầu về nhà thép tiền chế, kết cấu thép,… Hòa Phú đã phát triển và thành công thêm về mảng Sản xuất lắp đặt dây chuyền sản xuất Nhà máy TĂCN uy tín của Việt Nam và nước ngoài. Đó cũng chính là một lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của công ty. Các công trình mà công ty đã thực hiện trong thời gian qua như: Nhà máy sản xuất gỗ Vina Ge, Nhà máy TĂCN Nutrico Long An, Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc Cargill Hưng Yên, Hà Nam, Bình Định, Bình Dương, Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Việt Thắng Long An, Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc Deheus Đồng Nai, Vĩnh Long, Nhà máy SX TĂCN CJ Đồng Nai... tất cả đều đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng, và tiến độ thi công, với giá cả cạnh tranh nhất đã tạo sự yên tâm, sự hài long và đã được khách hàng trên mọi miền đất nước đánh giá rất cao.

Qua suốt chặng đường hình thành và phát triển, Công ty đã từng bước xây dựng được lòng tin với các đối tác trong và ngoài nước bằng sự tự tin chất lượng sản phẩm của mình. Khách hàng của Công ty chúng tôi rất đa dạng. Ngoài các nhà đầu tư lớn của Việt Nam còn có khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Gahna.

Bằng phương châm: “Uy tín  và Chất lượng – niềm tin cho công trình của bạn”, Công ty chúng tôi luôn tin tưởng có thể đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng, Quý đối tác về kỹ thuật, chất lượng, tiến độ, dịch vụ bảo hành và giá cả.

Công ty Hòa Phú xin gửi lời tri ân đến tất cả các cá nhân tổ chức đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, đồng thời công ty cũng hy vọng rằng: Tương lai các doanh nghiệp Việt Nam sẽ tạo thành một khối gắn kết, hợp tác cùng phát triển, đưa ngành công nghiệp Việt Nam tiến lên ngang bằng các nước trong khu vực.
Trân trọng cảm ơn!

Ngày 01 tháng 1 năm 2019

           Giám đốc


     Đặng Văn Thái
 

Partner

0918 899 538 (24/7)